Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Nguồn Máy In Hóa Đơn

Tính Tiền Nhanh - Tính Tiền Nhanh
Có 18 tin đăng
Nguồn Máy In Hóa Đơn
Giá: 100,000VND
Lượt xem: 6,396
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 2 năm trước

Tính Tiền Nhanh - Tính Tiền Nhanh

079 5389 083

341/13 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Nguồn Máy In Hóa Đơn

Nguồn Máy In Hóa Đơn

100,000VND
Số lượng
Thành tiền
100,000VND

Thông tin chi tiết

Nguồn máy in hóa đơn
– AC/DC Adapter
– INPUT : 100-240V ~ 50/60Hz
– OUTPUT : 24V – 3A
– Bảo hành 4 tháng.
* Đa phần linh kiện thay thế nguồn máy in hóa đơn được nhập từ Taiwan, Trung Quốc về cùng lô nhập máy in hóa đơn, đa phần nguồn máy in hóa đơn kèm theo máy rất bền, rất chịu đựng được điện áp thay đổi đột ngột, lúc tăng lúc giảm.
* Chúng tôi khuyên mọi người khi hết sử dụng máy in hóa đơn thì nên tắt Adapter đi để đảm bảo được tuổi thọ Adapter thật lâu và trách sự chạm điện cháy nổ ảnh hưởng tới mình và người xung quanh.
* Tính tiền nhanh tặng kèm thêm nguồn máy in hóa đơn khi mua trọn gói phần mềm quản lý tính tiền chuyên nghiệp tại chúng tôi.
* Tất cả khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trước khi bỏ tiền mua sản phẩm tại chúng tôi, hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết cụ thể tận nơi.
* Tính tiền nhanh sẽ tới sửa chữa máy in hóa đơn tận nơi cho mọi người với chi phí tốt nhất, cho mượn sản phẩm để thay thế khi chúng tôi nhận đem về sửa chữa, thay thế linh kiện bị hư, bị cháy hoặc bị vào nước.
* Miễn phí vệ sinh máy in hóa đơn cho mọi người khi đang sử dụng dịch vụ tại chúng tôi, miễn phí cài hệ điều hành Windows Xp, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 cho mọi người khi đang sử dụng phần mềm quản lý tính tiền tại chúng tôi.
* Lời khuyên: trước khi mọi người bảo máy in hóa đơn bị hư rồi cần thợ sửa chữa máy in hóa đơn tới xem tình hình thì mọi người hãy xem nguồn máy in hóa đơn có sáng đèn lên không, nếu trường hợp không sáng đèn thì mọi người xem phít cắp nguồn máy in hóa đơn có gắn vào điện 220V chưa, nếu đã thử gắn lại rồi mà vẫn chưa thấy sáng nguồn máy in lên thì 100% là nguồn bị hư. Chỉ cần mua nguồn mới gắn vào là hoạt động bình thường.
- Vui lòng liên hệ

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Tính Tiền Nhanh